ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?

พุงขนาดไหนกันแล้วมาโชว์กันหน่อย พร้อมอัปเดตอาการหน่อยค่า ว่าเป็นยังไงกันบ้างเอ่ยย?? #ทีมคลอด #มกราคม2565

ทีมคลอดมกราคม ขอดูพุงหน่อยค่า ?
110 ตอบกลับ

36+5weeks กำหนดคลอด 1 ม.ค.ค่ะ เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้าง ซาวด์มาล่าสุดตัวเล็กกลับหัวแล้วน้ำหนักเกือบ3โลแล้วจ้า