อัลตราซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ น้องเป็น ผู้หญิงค่ะ

พึ่งไปอัลตราซาวด์มาค่ะ แต่น้องนั่งก้มหน้าตลอดเลย เลยได้ภาพมุมนี้มา พอจะดูออกมั้ยค่ะ ว่า น้องมีดั้งหรือป่าว แม่กลัวน้องจะ ไม่มีดั้งเหมือนคุณแม่ค่ะ อิอิ แต่น้องแข็งแรงดี แม่ก็ดีใจค่ะ

อัลตราซาวด์ ตอนอายุครรภ์ 18 สัปดาห์ น้องเป็น ผู้หญิงค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องยังมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ค่ะ รอให้อายุครรภ์เยอะกว่านี้ค่ะจะได้เห็นชัดเจนยิ่งขึ้นค่ะ ถ้าคุณพ่อคุณแม่มีดั้ง ไม่ต้องห่วงว่าน้องจะไม่มีดั้งค่ะ เป็นไปตามกรรมพันธุ์ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ แม่อยากให้จมูกโด่งเหมือนคุณพ่อ อิอิ