แม่ๆเคยเป็นกันมั้ยค่ะ

พึ่งไปปัสสาวะมาไม่ถึง10นาที กับมานอนเล่นโทรสับอยู่ดีๆพอจามมีน้ำไหลออกมา คืออะไรหรอค่ะ ปัสสาวะเล็ดหรือน้ำเดินค่ะ 31วีค

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ ตั้งแต่เริ่มท้องจนคลอดเลยค่ะ เดินฉี่เป็นว่าเล่น อยากจะใส่แพมเพิสซะเลยค่ะ 😂