ทีมกันยายน 2566

พึ่งไปซาวน์มาตอน 21 weeks หมอบอกว่าคล้ายจะได้ลูกสาวนะ ไม่เห็นไข่ 😊 เคยซาวน์ตอน 17 weeks หมอบอกว่าได้ลูกชาย 70 % มีแม่ๆคนไหนไปซาวน์มาไม่ตรงกันบ้างมั้ยคะ

ทีมกันยายน 2566
2 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกว่าผู้หญิง80%ค่ะแม่

10mo ago

ซาวล่าสุดตอน 24 สัปดาห์ หมอบอกลูกสาว 99% ยังต้องลุ้นตอนคลอดอักทีค่ะ 😊