ซาวน์ตอน 21 วีค ได้ลูกชาย เป็นไปได้ไหมว่าตอนคลอดจะเป็นผู้หญิง

พึ่งไปซาวน์มาค่ะ คุณหมอบอกได้ลูกชาย ทั้งพ่อ ทั้งย่า ดีใจมากที่จะได้หลายชาย แต่แอบกังวลว่าตอนคลอดจะเป็นผู้หญิง เพราะเพื่อนเคยซาวน์ได้ผู้หญิงแต่คลอดออกมาเป็นผู้ชายค่ะ

ซาวน์ตอน 21 วีค ได้ลูกชาย เป็นไปได้ไหมว่าตอนคลอดจะเป็นผู้หญิง
38 ตอบกลับ

ถ้าบอกว่าชายโอกาสเป็นชายสูงมากค่ะ แต่ถ้าเป็นหญิงตอนคลอดอาจจะชายได้เพราะน้องแอบไว้