กำหนดคลอด19มีนาคม66

พึ่งได้25วีคท้องแตกลายขนาดนี้แล้วค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ🥺🥺

กำหนดคลอด19มีนาคม66
42 ตอบกลับ

แนะนำใช้ครีมนีเวียร์แบบตลับค่ะแม่ ในเซเว่น69บาท ใช้ดีมากๆ แล้วก็พยายามอย่าเกานะคะแม่

2y ago

+1ค่ะ รู้ว่าของใช้คู่นี้เลย นีเวียตลับน้ำเงิน+เบบี้ออยหลังอาบน้ำ เช้า เย็น คือดีมากค่ะ คุ่มกว่าที่คิด ถูกด้วย หาซื้อง่าย กำหนด8มีนา66