กำหนดคลอด19มีนาคม66

พึ่งได้25วีคท้องแตกลายขนาดนี้แล้วค่ะแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะขอกำลังใจหน่อยค่ะ🥺🥺

กำหนดคลอด19มีนาคม66
42 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 มีนาค่ะ ที่แขนจะเป็นแขนกับขา ส่วนท้องยังไม่มีรอยเลย แต่ก็กังวลอยู่ค่ะ555

27 week ค่ะ ใช้ครีมแบรนด์อีฟส์ อ่อนโยนต่อผิวไม่แตกลาย ไม่คันเลย มีสต๊อก สอบถามได้ค่ะ

บ้านนี้ก็มีนาคะตอนนี้แตกขาตรงช่วงก้นแล้วก่อขาค่ะแต่ตรงท้องก่อเริ่มแล้ว😅

บ้านนี้26วีคแตกแบบนี้เลยหนักกว่านี้นิดหน่อย ครีมไหนที่ว่าดีก้เอาไม่อยู่😄

34w ไม่ได้ใช้ครีมค่ะคันแต่ไม่เกา คนที่บ้านเขาไม่ให้เกาค่ะ เดี๋ยวท้องจะลาย

เรา32weekแล้วค่ะ ยังรอดอยู่ ใช้ครีมศิริราช หลอดชมพู ตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันแต่น้อยกว่านิดหนึ่ง ทาครีม+เบบี้ออยก็ยังไม่รอด😂ทีม14มีนา

กำหนดคลอดมีนาเหมือนกันค่า ตอนนี้ยังไม่แตก หวั่นๆใจอยู่เหมือนกันค่ะ 😅

บ้านนี้ยังไม่แตกค่ะ ท้อง2 27สัปดาห์แล้วค่ะลอลุ้นท้องนี้จะแตกไหม☺️☺️

นีเวีย ตลับสีน้ำเงินค่ะขนาด250ราคา175บาท สั่งซื้อออนไลน์ยิ่งถูกค่ะ