ความสูญเสียที่ไม่อยากให้เกิด

พึ่งแท้งน้องไปวันที่25ที่ผ่านมาท้อง2อายุครรภ์21+1 เสียใจมาก แม่ๆๆจัดการกับความรู้สึกแบบนี้ยังไง แล้วอีกนานไหมกว่าแม่ๆจะมีน้องอีก

4 ตอบกลับ

ก่อนแท้ง มีอาการอะไรบ้างคะ เสียใจด้วยค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า เจบท้องคลายเปนประจำเดือนมีเลือดออกจ้า