7เดือน

พึ่งเข้า7เดือน อยากรู้ว่าบำรุงด้วยอะไรค่ะถึงจะลงลูกค่ะแม่ๆ

7เดือน
74 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ต้มวันละ2 กล้วย วันละ2 ค่ะ

เนื้อ นม ไข่ น้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้า ค่ะ

ทานอาหารให้ครบห้าหมู่ เน้นโปรตีนนะคะ

เน้นเนื้อสัตว์ กล้วย นม น้ำเต้าหู้ค่ะ

จาหที่หมอแนะนำมานะคะเนื้อนมไข่ ค่ะ

เค้ากินนมแอนมำน้ำหนักลงลูกเยอะมาก

เน้นของที่มีโปรตีนนะคะ นม ไข่ กล้วย

ไข่ นม กล้วย เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน คะ

ขนมปังทาเนยอาทิตย์ล่ะ3-4แล้วก็นค่ะ

นม ไข่ อาหารที่มีไอโอดีนทุกวันจ้า