น้ำใสๆ แฉะออกมาติดกางเกง

พึ่งเกิดขึ้นวันนี้ตอนเช้า อายุครรภ์33สัปดาห์5วัน ค่ะ เกิดความสงสัยพอดีวันนี้ลุกไปเข้าห้องน้ำ แล้วมันมีน้ำใส ติดแฉะกับกางเกง ก็ไม่มากเท่าไรค่ะ สามจุดแบบแฉะ ไม่มีอาการป่วยท้องหรืออย่างไรค่ะ สรุปคือมันคือตกขาว หรือน้ำคร่ำค่ะ

1 ตอบกลับ

มูกใสหรือเปล่าคะ

4y ago

ยังไงก็สังเกตอาการต่อนะคะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเลย 🤔