ลูกน้อยตัวเล็กลง

พึ่งออกจากโรงบาลได้ไม่ถึงเดือน แต่ยิ่งอยู่บ้านเรื่อยๆลูกแลตัวเล็กลง ควรทำยังไงดีค่ะ กินนมเต้าล้วนค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้วิตกไปเองใช่ไหมคะ ตัวเล็กวัดจากสายตาหรือชั่งนน.คะ

3y ago

น้องก็ดูดบ่อยนะคะกินเก่งมากๆเลย