ตั้งครรภ์แล้วปวดท้อง

พึ่งรู้ว่าตั้งครรภ์ได้ 4 สัปดาห์ พอหมออัลตร้าซาวด์ดูบอกไม่พบถุงการตั้งครรภ์หรือน้องยังตัวเล็กมากแล้วเคยมีใครปวดหน่วงๆท้องไหมค่ะตอนนี้ปวดบิดท้องเป็นพักๆคะแม่ๆเคยแท้งไป1ครั้งแล้วครบ1ปีถึงมีน้องมาใหม่ค่ะกังวลมากขอคำแนะนำจากแม่ๆที่คะหมอนัทตรวจซ้ำอีก2อาทิตย์

1 ตอบกลับ

ตอนนี้ต้องทำใจสบายๆค่ะ เคลื่อนไหวช้าๆนะคะ