เจ็บท้องแบบหน่วงๆๆ

พึ่งรุ้ว่าตัวเองท้องเมื่อ2วันที่แล้ว ที่ผ่านมาทำงานยกของหนักตลอดชอบเจ็บท้องเป็นๆๆหายๆๆ

2 ตอบกลับ

ยกของหนักอันตรายมากๆนะคะ เราทำงานยกของหนักมาก่อน โดยไม่รู้ว่าตัวเองท้อง สรุปคือมดลูกเราไม่ปกติค่ะ น้องฝังตัวในมดลูกเราไม่ได้ เลยไปฝังที่ท่อนำไข่แทน ท้องนอกมดลูก ตักปีกมดลูกออก เจ็บมากเลยค่ะแม่ ยังไงไปปรึกษาคุณหมอด่วนเลยนะคะ เพื่อความปลอดภัยของทั้งคุณแม่และน้อง