โดนห้ามกินอาหารแทบทุกอย่าง กินได้แค่หมู แม้กะทั่งน้ำปลายังใส่ไม่ได้ ใส่ได้แค่เกลือ😞

พึ่งผ่าคลอดได้1อาทิตย์ เป็นอะไรทีีบั่นทอนความรู้สึกมาก อยากร้องไห้วันละหลายรอบ นั่งกินข้าวพร้อมกันสำรับเดียวกัน แต่สำหรับเรากินได้แค่อย่างเดียวเหมือนเดิมทุกมื้อ😞 เวลาลูกหลับตอนกลางวันเราก๋ไม่ได้หลับ พอนอนก็โดนเรียกให้ลุกแทบจะทุกวัน ท้อมากๆค่ะตอนนี้

2 ตอบกลับ

จิตใจเป็นสิ่งสำคัญมากๆนะคะแม่ สู้เพื่อลูกค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่เป็นกำลังใจให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ