น่ำนมไหลก่อนคลอดปกติมั้ยคะเเม่ๆ

พึ่งท้องได้ 22 สัปดาห์ น้ำนมไหลซึมค่อนข้างเยอะเลยค่ะ มันปกติใช่มั้ยคะที่น้ำนมไหลออกมาก่อน บางคนบอกว่าเป็นสัญญาณดีลูกจะได้รับน้ำนมเเม่เพียงพอเเน่นอน เเต่มันลำบสกมากเลยค่ะ ซึมเรื่อยๆเลยเสื้อเปลียกหมด#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถือว่าดีมากเลยนะคะ แม่บีบเก็บใส่ขวดแก้วเล็กๆไว้ได้เลย เอาไว้ให้น้องทานหลังคลอดค่ะ