ท้องได้8วีค มีอาการท้องเสีย

พึ่งท้องได้8วีคค่ะ วันนี้มีอาการท้องเสีย1ครั้ง แพ้ท้องกินอะไรไม่ได้กินได้แต่ของเปรี้ยวๆเกี่ยวมั้ยคะที่ทำให้ท้องเสีย แล้วเป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

อาจจะเกี่ยวนะคะแม่​ คงต้องกินอะไรรองท้องสักนิดนึง​ แล้วค่อยต่อด้วยของเปรี้ยว​ๆ​ บ้านนี้ท้องเสียสลับท้องผูกมาตั้งแต่5wจนตอนนี้9w​ กังวลเหมือนกันค่ะ​ พยายามเบ่งให้น้อยที่สุด​ ไม่นั่งนานเกินไป​ คอยเช็คดูว่ามีเลือกออกมั้ย​ ก็ยังไม่มีอะไรค่ะ​ ซาวด์น้องตอน9w​ น้องก็ปกติดี​ แต่ก็ต้องระวังเวลาจะทานอะไรค่ะ​ พยายามทานที่ปรุงสุกใหม่ๆเสมอ

2y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ชอบเป็นตอนท้องผูก3-4วันพอได้อึก็จะแข็งมาก พอรอบสองก็ชอบท้องเสียค่ะ