ตั้งครรภไตรมาสแรกต้องกินอะไรบ้างคะ?

พึ่งท้องได้5วีคค่ะ รู้สึกร่างกายไม่แข็งแรง มีอะไรที่พอจะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เน้นเนื้อ นม ไข่ ผักใบเขียวค่ะ หรือเข้าไปดูที่ “อาหาร&โภชนาการ” ค่ะ ข้อมูลเพียบ