ท้องใหญ่ๆ 13 w

พึ่งท้องแรกค่ะ ได้ 13 w เอง ท้องใหญ่ไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนท้องมหญ่แบบนี้บ้างคะ 🥰🥰 #ท้องแรก

ท้องใหญ่ๆ 13 w
28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 วีค ยังไม่ออกเลยค่ะ เป็นคนตัวเล็กมากอยู่แล้ว

ท้องออกเร็วมากเลยค่ะ บ้านนี้นานมากกว่าจะออกชัดเจน

บ้านนี้ท้องใหญ่ค่ะ(ปกติอ้วนมีพุงอยู่แล้วด้วย)😅

เราท้องเท่านี้ตอน 7 เดือน แต่ลูกหนักตามเกณฑ์ค่ะ

ของเราตอน 12w ค่ะ ตอนนี้ 18w แล้ว ใหญ่ขึ้นมาอีกค่ะ

ท้องไหญ่จังเลยคะเเม่บ้านนี้ท้องเล็กมากเลย13w

14wค่ะ 😅 มีแต่คนทักว่าใหญ่ นึกว่า5-6เดือนแล้ว

2y ago

7เดือน เราออกเท่านี้เลย น้ำลูกตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ขึ้น3โลแย้ว 🤣

บ้านนี้ 6 จะ 7 เดือนแล้ว ท้องออกนิดเดียวเอง 😅

บ้านนี้6วีค ท้องใหญ่ยังกะคนท้อง4-5เดือน😅

13w 1d ใหญ่มาก จนมีคนทักว่าท้องเเฝดค่ะ 😂