ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พึ่งท้องแรกค่ะ ตอนนี้ท้องได้25 wค่ะแต่น้องดิ้นน้อยมากบางวันน้องก็ไม่ดิ้นเลยคะอยากรู้ค่ะว่าเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะแล้วควรทำอย่างไรคะขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดิ้นสม่ำเสมอเมื่อครบ 28 สัปดาห์ค่ะ