แม่ๆบ้านไหนมีน้ำใสๆออกจากนมแล้วบ้างคะ

พึ่งท้องแรก ได้18 สัปดาห์มีน้ำใสๆออกจากนมแม่แล้วแต่มีข้างเดียวแบบนี้ปกติมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงต่อคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ดีจริงๆที่มาไวมาก ปล่อยไว้แบบนั้นแหละค่ะ ไม่ต้องบีบ ไม่ต้องปั๊มนะคะ

1mo ago

ใช่ไหมคะแม่ มาไวมากจนน่าตกใจ5555 😂