มีแม่ๆคนไหนทานนมเอนฟามาม่า แล้วท้องเสียไหมคะ

พึ่งทานมาได้ 2วัน ถ่ายออกเป็นน้ำทั้ง 2 วันเลยคะแบบนี้ควรทานต่อหรือหยุดทานดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีแม่ๆคนไหนทานนมเอนฟามาม่า แล้วท้องเสียไหมคะ
39 ตอบกลับ

ทานอยู่นะคะ ท้องไม่เสีย อาการปกติมากเลย น่าจะอยู่ที่ภูมิธาตุหนักเบาแต่ละคนรึเปล่าอันนี้ไม่แน่ใจนะ บ้านนี้กินทั้งเช้า-เย็นเลยก็ปกติค่ะ