เครียดมาก

พึ่งทราบผลเลือดของสามีและตัวเองเป็นพาหะทั้งคู่ ตั้งท้องได้4เดือน หมอต้องเจาะเลือดแม่ตรวจอีกครั้งรอฟังผล3วันผ่านไม่ผ่าน ตอนนี้เครียดไปหมดเลยค่ะ มีใครเคยเจอเคสแบบนี้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ ลองพูดคุยกับคุณหมอดู เพื่อหาทางออกร่วมกันค่ะ