น้อยใจ

พึ่งตั้งท้องได้ประมาณ​ 10​ สัปดาห์เองคะ​ แต่พอแฟนหรือคนไกล้ตัวพูดอะไรนิดๆหน่อย​ จะชอบร้องให้ตลอด​ แบบนี้เป็นอันตรายต่อเด็กใหมคะ แล้วก้กินยาบำรุงเลือดทีไรก้อ้วกออกหมดเลยคะ​ ผลกระทบอีกอย่างคือไอตลอดเวลา​ ใครรู้ช่วยบอกทีคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องน้อยใจ เป็นปกติค่ะ ยาบำรุงเลือดแนะนำให้ปรึกษาหมอ ว่าจะจัดการอย่างไร เรื่อองไอไม่ทราบค่ะ