สอบถามหน่อยค่ะมีเลือดตรวจขึ้น2ขีดท้องไหม

พึ่งตรวจค่ะเมื่อเช้ามีเลือดออกเลยลองตรวจดูเพราะเลิกคุมมา6เดือนแล้วเย็นวันนี้ตรวจขึ้น2ขีดมาหวังไหมค่ะเพราะปกติตรวจก็ไม่ขึ้น2ขีด

สอบถามหน่อยค่ะมีเลือดตรวจขึ้น2ขีดท้องไหม
4 ตอบกลับ

ท้องค่ะ

4y ago

ไปตรวจที่อนามัยไม่ท้องคะหมอบอก