มาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่ะแม่ๆ

พึ่งจะได้ซาวด์ 4มิติ กับเค้าซักที ทำไมน้องเหมือนพ่อจังคะ ของแม่ๆ เจ้าก้อนหน้าเหมือนใครกันบ้าง น้อง 34W2D ลูกสาวค่ะ หนัก 2242g

มาอวดรูปอัลตร้าซาวด์กันค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

สวยตั้งแต่ในท้องเลยลูก ตา จมูกปาก มาเต็ม