แม่ๆเจ็บท้องเตือนกันยัง

พึ่งจะ 28+1 เองค่ะแต่เจ็บเตือน 2 ครั้งแล้วมีแม่คนไหนเป็นเหมือนเราบ้าง ท้องแข็งบ่อย แต่ไม่ปวดท้อง

1 ตอบกลับ

เป้นเหทือนกันจา เจ้บ2 ถึง3 ชม.เลย ทุกๆ1-2นาทีท้องแข็ง นาน1ถึง3นาทีเลย มีคนว่าเจ็บเตือนหลอกท่าแข้งแล้วไม่คลายต้องไปหาหมอนะคะถ้าลูกไม่ดิ้นก็ต้องไปหาหมอนะคะ

3y ago

29+3จา