กินยาขับน้ำคาวปลาดีมั้ย

พึ่งคลอดได้สองอาทิตย์ค่ะแม่ซื้อยามาให้กินลังเลว่าจะกินดีมั้ยดูข้อมูลในเนตเค้าว่าไม่ควรกินทางแม่ก็บอกต้องกินต้องจะได้แข็งแรง แม่บ้านไหนกินบ้างคะ

2 ตอบกลับ

อย่ากินค่ะ เสี่ยงตกเลือดนะคะ ยาสตรี ยาขับน้ำคาวปลาอะไรไม่ต้องกินค่ะ มีคนเสียเลือดจนตายมาแล้วนะคะคุณแม่ ธรรมชาติมันก็จะหมดในหนึ่งเดือนไม่เกินนี้อยู่แล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆที่แนะนำค่ะ😊😊