ขอสอบถามหน่อยคะ

พึ่งคลอดได้1เดือนคะกินน้ำเย็นได้ตอนกี่เดือนคะ

12 ตอบกลับ

กินได้เลยค่ะ จริงๆอาหารก็สามารถทานได้ทุกอย่างนะคะถ้ามั่นใจว่าสดสะอาด ที่เขาพูดกันว่าห้ามกินของหมักดองของดิบถ้ากินเข้าไปแล้วเกิดท้องเสียจะทำให้แม่ขาดน้ำทำให้วูบได้ เพราะนมก็เกิดจากน้ำในร่างกายของแม่ด้วย กาแฟก็ทานได้ในปริมาณที่เหมาะสม งดแค่แอลกอฮอล์ กัญชา สารเสพติด ยาบางตัวค่ะ

2y ago

กินได้ค่ะ บ้านนี้ก็กินชาเย็น ถ้าเรามีข้อสงสัย ปรึกษาคลินิกนมแม่ได้เลยค่ะ ทำให้รู้อะไรใหม่ๆที่อัพเดทด้วย ในgoogleบางทียังเป็นข้อมูลเก่าอยู่เลยค่ะ