ขอสอบถามหน่อยคะ

พึ่งคลอดได้1เดือนคะกินน้ำเย็นได้ตอนกี่เดือนคะ

12 ตอบกลับ

สามารถกินได้เลยค่ะ การที่คนรอบตัวบอกให้กินน้ำร้อนน้ำอุ่นคือมันดีต่อภายในเราค่ะไม่เกี่ยวกับน้ำนมหดรึหายน้อยลง การที่น้ำนมน้อยลงคือเราทานน้ำน้อยค่ะ กินน้ำเยอะๆค่ะน้ำอะไรก็ได้ งดคาเฟอีน อัดลมพอค่ะ