ลูกท้องป่องทำอย่างไร

พึ่งคลอดได้1อาทิตย์ คลอดออกมาน้ำหนักลูกเรา3500กรัม ลูกเรากินแล้วก็นอน หลังอาบน้ำเราจะทามหาหิงให้ลูกทุกครั้ง อยากถามว่าลูกเราท้องแบบนี้ปกติรึป่าวคะ

ลูกท้องป่องทำอย่างไร
6 ตอบกลับ

แม่ทาแป้งให้น้อยลงงดทาที่อวัยวะเพศหรือก้นนะเดี๋ยวเวลาในเเพมเพิสจะชื้น เวลาน้องกินเสร็จต้องจับเรอ หรือทามหาหิงค์ค่ะ

12mo ago

โอเคจ้า ขอบคุณนะคะ

น้องกินนมครั้งละกี่ออนห่างกันกี่ชั่วโมงคะ งดทาแป้งฝุ่นให้น้องนะคะแม่

12mo ago

ประมาน2ชั่วโมงกินทีค่ะ บางทีก็3ชั่วโมงเลยเพราะหลับยาวค่ะ

หลังกินนมเสร้จ จับน้องอุ้มเรอทุกครั้งคะ

ถ้าไม่อุ้มเรอก็จับน้องนอนคว่ำค่ะ

12mo ago

น้องหลับก็ต้องจับน้องอุ้มเรอค่ะเดี๋ยวน้องจะปวดท้องหรือท้องอืดค่ะเเม่

อุ้มเรอค่ะ จะทำให้สบายท้องด้วย

แนะนำหาหมอค่า