กินวุ้นเส้นแล้วปวดหัว

พึ่งคลอดได้ 1 เดือนค่ะ วันนี้กินยำวุ้นเส้นเข้าไป รู้สึกปวดหัวมาก เป็นไปได้มั้ยว่าแพ้วุ้นเส้นคะ

1 ตอบกลับ

แต่ละคนอาการแพ้ต่างกัน บ้านนี้กินหมึกย่างแล้วปวดหัว จากนั้นก็ไม่กินอีกเลย หลายคนบอกว่าแม่ที่คลอดใหม่ต้องระวังเรื่องอาหารให้มากค่ะ