พึ่งคลอดลูกได้4วัน

พึ่งคลอดลูกได้4วันอยากรู้ว่าสระผมเลยได้ไหม ขอคำแนะนำหน่อยจ้าเป็นคุณแม่มือใหม่

41 ตอบกลับ

ของเราพยาบาลสระให้ ตั้งแต่ได้ 3วันค่ะ

ออกจากห้องคลอดก้อาบน้ำสระผมแล้วค่ะ

หมอก้อให้สระตั้งแต่ยุโรงบาลค่ะ

สระได้ เราสระตั้งแต่อยู่ รพ.แล้ว

บ้านนี้สระตั้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ

สระได้ตั้งแต่วันแรกเลยค่ะ

ได้ทั้งแม่ทั้งน้องเลยจ้า

สระตั้งแต่อยู่ รพ เลยจ้า

สระได้ค่ะคุณแม่

สระได้เลยจ้า