ลูกอึเป็นสีเหลืองไม่เนียน

พึ่งคลอดมาได้ 15 วันค่ะ น้องอึเป็นสีเหลือง เนื้อไม่เข้ากันผิดปกติไหมค่ะ ร่าเริงปกติ ไม่มีไข้ กินได้ปกติ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าปกติค่ะ บางทีจะเป็นเหมือนเม็ดมะเขือด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🥰🥰🥰