เด็กกินนมผง+นมแม่

พึ่งคลอดน้องได้เกือบจะ1สัปดาห์ น้องกินนมผง+นมแม่ กี่วันถ่ายทีคะ ถึงเรียกว่าปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

เด็กวัยนี้ควรถ่ายทุกวันค่ะ และยิ่งกินนมผงด้วยยิ่งต้องถ่ายทุกวันค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ