เรื่องการย้อมผมค่ะ

พึ่งคลอดน้องได้ 1 เดือน สามารถย้อมผมได้ไหมค่ะ บางคนบอก สารเคมีผ่านทางน้ำนม มันผ่านจิงหรอค่ะ บางคนบอกย้อมได้ แต่ขออย่ากลิ่นแรง เพราะอยู่ใกล้น้อง สรุป ได้ไม่ได้ ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำให้ย้อมจ้า กลิ่นแรงรวมถึงสารเคมี

5y ago

โอเคค่ะ ขอบคุณค่ะ (ต้องห่างกี่เดือนค่ะ ถึงย้อมได้ )