หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง
622 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะหนูน้อย และคุณแม่ด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรง และ ปลอดภัยนะคะ

พระคุ้มครองน่ะลูกขอให้หนูหายไวไวมาอยูในอ้อมกอดคุณแม่น่ะค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย คุณแม่สู้สู้ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻❤️

ขอให้น้องแข็งแรงยิ่งๆ ขึ้นไป หายเป็นปกตินะไวๆ นะ คุณแม่ก็สู้ๆ นะคะ

ขอโทษค่ะ คุณแม่ได้ตรวจคัดกรอง หรือ niftyตอนท้องไหมคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ ตรวจแค่ธารัสค่ะ

ขอให้ลูกปลอดภัย เข้าใจหัวอกเปนแม่ เพราะผ่านจุดนั้นมาเหมือนกัน🙏🙏

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะและขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยในเร็ววันค่ะ

เดี๋ยวนี้คุณหมอเก่งค่ะ รักษาเดี๋ยวก็หายนะคะ คุณแม่คุณลูกสู้ๆค่ะ

หายไวไวนะคะ ลูกบ้านนี้ก็เกิดวันที่ 9 ก.พ. 64 เหมือนกันจ้ะเอาใจช่วยนะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ❤️ ขอให้น้องแข็งแรงเป็นปกติ และดีขึ้นไวๆนะคะ