หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง
622 ตอบกลับ

ขอให้​น้อง​แข็งแรง​หายไวๆค่ะแม่​ เป็นกำลัง​ใจ​ให้​แม่​ด้วยค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆน่ะค่ะ คุณแม่ก้สู้ๆน้ะค่ะน้องต้องหายแน่นอนค่ะ

ขอให้คุณพระคุณเจ้าคุ้มครองให้หนูหายเจ็บไข้ได้ป่วยไวๆนะคะลูก

ขอให้น้องปลอดภัยหายไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ค่ะ สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยกลับมาแข็งแรงเร็วๆนะคะแม่ คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย แข็งแรงๆกลับมาอยู่ในอ้อมกอดคุณแม่ไวๆนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องหายไวๆปลอดภัยนะแม่

เป็นกำลังใจให้นะคะ ได้ตรวจโครโมโซมน้อง หรือ nifty ตอน 3 เดือนมั้ยคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆแข็งแรงปลอดภัยค่ะ

ขอให้น้องหายไวๆ นะลูก พระคุ้มครอง สู้ๆ นะลูก สู้ๆ นะคะคุณแม่