หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง
622 ตอบกลับ

สมัยนี้คุณหมอเก่งคะ น้องต้องแข็งแรงปลอดภัยแน่นอนคะ น้องจมูกโด่งมากเลย 🥰

ขอให้น้องหายไวๆค่ะคุณพระคุณเจ้าคุมคร้องนะตัวเล็กแม่เข็มแข็งนะค่ะสู้ๆค่ะ

เป็น​กำลังใจให้นะคับ​ ขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์​ปก​ปัก​คุ้มครอง​น้องนะคับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ตัวเล็กด้วยขอให้แข็งแรง ปลอดภัย หายใวๆนะคะ✌💪

ขอให้น้องหายไวๆและปลอดภัยนะคะ ขอเป็นกำลังให้คุณแม่และครอบครัวสู้ๆนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัย และหายเร็วๆน่ะค่ะ เอาใจช่วยคุณแม่ด้วยค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ

สู้ๆเป็นกำลังใจให้ครอบครัวคุณแม่ และขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัยนะคะ🥰✌️

ขอให้น้องปลอดภัย​ไม่เป็นอะไรนะคะ​ สู้ๆค่ะแม่​เป็นกำลัง​ใจ​ให้​ค่ะ​

ขอถามหน่อยค่ะแม่ ตอนซาวด์ดูน้อง หมอมองไม่เห็นความผิดปกติของน้องหรอคะ

4y ago

เห็นหมอแนะนำเราซาวด์4มิติ ดูพวกปากแหว่ง เพดานโหว่ ได้ค่ะ

สู้ๆนะคะ หมอสมัยนี้เก่งค่ะ เดี๋ยวน้องก็หาย เป็นกำลังใจให้นะคะ