หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง
622 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ คุณหมอเดี๋ยวนี้เก่งมากๆ คุณแม่ต้องสู้ๆไปกับน้องนะค่ะ เป็นกำลังใจใฟ้ค่ะ

สอบถามค่ะคุณแม่อายุเท่าไหร่ แล้วได้ตรวจดาวน์ซินโดมมั้ยค่ะ ขอให้น้องหายปกติน่ะค่ะ😍❤️

4y ago

สู้ๆค่ะแม่ การรักษาก้าวไกลค่ะยังไงน้องก็หาย

ขอให้น้องหายไวไวนะคะ ขอสอบถามแม่หน่อยค่ะ ตอนท้องคุณหมอได้ให้แม่เจาะเลือดคัดกรองมั้ยคะ

3y ago

ไม่ได้คัดกรองเลยค่ะตรวจหาแค่ธารัสค่ะ

ตอนนี้น้องเป็นไงบ้างคะ บ้านนี้ก็เพิ่งซาวเจอปากแหว่งเพดานโหว่เมื่อวาน11/5/64 น้องได้21วีคค่ะ

3y ago

ตอนนี้น้องออกมาอยู่บ้านแล้วค่ะ ปากน้องแหว่งนิดเดียวค่ะเหมือนโดนมีดกรีดริมฝีปากบนนิดเดียวค่ะ เพดานไม่โหว่แค่ยกตัวสูงแค่นั้นเองค่ะ

ขอให้พระคุ้มครองนะลูกหายเร็วๆจะได้กลับมาอยู่ในอ้อมกอดพ่อแม่นะ คุณพ่อกับคุณแม่สู้ๆนะคะ

ขอให้น้องแข็งแรงปลอดภัยหายไวๆนะค่ะคุณแม่ต้องเข้มแข็งจะได้เป็นกำลังใจให้น้องสู้ต่อค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ จะได้ออกมาอยู่ในอ้อมอกแม่ เร็วๆ☺️💗

สู้ๆนะแม่ เดี๋ยวนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวหน้ามากค่ะ ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้น้องกลับมาเป็นปกติไวๆ ให้น้องมีสุขภาพแข็งแรงไว้นะค่ะ

ยุคการแพทย์สมัยนี้ดีเกินคาดค่ะ ขอให้น้อง ผ่าตัดออกมาปกติ แข็งแรงสมบูรณ์นะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ แค่ให้น้องปลอดภัยกลับมาแข็งแรงก็โอเครแล้วค่ะ