หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง

พึ่งคลอดน้องวันที่09/02/64 น้องภาวะทางโคโมโซมเกินมาหนึ่งคู่รอคำตอบจากหมอยุ ทำให้ร่างกายของน้องนิ้วเท้าเกินมา นิ้วมือเกินมา ปากแหว่งเพดานโหว่ แม่เห็นสภาพลูกแล้วร้องไห้ตาแทบจะเป็นสายเลือดสงสารเขามากแต่ทำอะไรไม่ได้😭ได้แต่ภาวนาให้น้องรอดปลอดภัย พระคุ้มครองน้องด้วยเถิด #ลูกคนแรก

หายไวๆนะลูก ได้อุ้มแค่ครั้งเดียวเอง
622 ตอบกลับ

ขอให้น้องหายเป็นปกติเร็วๆ นะคะ ขอโทษนะคะแม่ ตอนตั้งครรภ์หมอไม่แนะนำให้แม่เจาะน้ำคร่ำตรวจความผิดปกติหรอคะ

3y ago

ไม่เสมอไปนะคะ น้องที่ทำงานก็ท้องแรก แถมอายุแค่ 25 ยังโดนเจาะน้ำคร่ำตรวจดาวน์เลยค่ะ

เป็นกำลังใจให้อีกหนึ่งนะคะ ขอให้น้องหายไวไว ปลอดภัย และขอให้ทุกอย่างผ่านไปด้วยดี พระคุ้มครองนะคะ สู้ๆค่ะ ✌🏻

โถลูก 😥 ใจจะขาดเลยแบบนี้ ขอให้น้องกลับบ้านไวไว แข็งแรงๆมาป่วนคุณแม่นะคะ พระคุ้มครองไม่เจ็บไม่ป่วยไปกว่านี้

เข้าใจเลย ตอนลูกเกิดมาสร้างเม็ดเลือดข่วเยอะเกิน แม่แทบไม่เห็นหน้าน้อง เข้าวันที่4 ถึงได้เห็นแต่ไม่ได้อุ้ม

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องคะ เดี๋ยวก็หายเป็นปกตินะคะ ทุกวันนี้หมอเก่งค่ะเ ครื่องมือทันสมัย ✌🏻✌🏻💚

4y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆค่ะ บ้านนี้น้องก็เป็นปากแหว่งเพดานโหว่เหมือนกันค่ะ ตอนนี้น้องเย็บริมฝีปากแล้ว ขอให้แม่สู้ๆนะค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะ

ขอให้หนูปลอดภัยหายไวๆนะคนเก่ง หนูต้องสู้นะลูก แม่ก็เข็มแข็งนะคะ น้องต้องปลอดภัยหายๆไวๆมาอยู่กับแม่ค่ะ ✌✌

สูัๆนะคะ..ขอความรูัหน่อยนะคะตอนคุณ​แม่ท้องดูแลตัวเองมั้ย.. พอดีคุณ​แม่ทางนี้ไม่ค่อยดูแล​สุขภาพ​เลยอยากรู้คะ

3y ago

ดูแลตัวเองดีค่ะ กินยาตามที่หมอสั่งทุกอย่างไปตรวจตามนัด กินบำรุงทุกอย่างเลยค่ะ แต่แม่มีปัญหาความเครียดด้วยมั้งค่ะ น้องเลยเป็นแบบนี้

ขอโทษนะคะคุณแม่​ ปากแหว่ง​ตอนซาวด์​ไม่เห็นความผิดปกติ​น้องหรอคะ​ เพราะปกติหมอจะดูว่าปากบนปิดปกติไหม​

4y ago

ปากบนน้องเปิดนิดเดียวค่ะ เลยมองไม่ค่อยเห็น

สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวนี้สามารถรักษาได้แล้วค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตอนท้องแม่ได้ตรวจพวกดาวน์ซินโดรมไหมคะ

3y ago

ไม่ได้ตรวจค่ะ