ทดสอบการได้ยินไม่ผ่าน

พึ่งคลอดน้อง ได้ 4 วัน น้องต้องเข้าส่องไฟ เนื่องจากตัวเหลือง และทางโรงพยาบาล มีการตรวจสอบการได้ยิน หูน้องไม่ผ่านทั้ง 2 ข้าง ตอนนี้กังวลมาก แม่ๆ บ้านไหนเคยมีประสบการณ์บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องดิ้นตอนทดสอบไหมค่ะ เครื่องมันต้องอยุ่ที่เงียบๆ แล้วทำตอนน้องหลับนิ่งๆอ่ะคะ

ปรึกษาหมอดีกว่ามั้ยค่ะ