น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไปไหมคะ

พึ่ง23.5weeks น้ำหนักขึ้นมา14กก. แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ช่วงไตรมาสแรกแพ้ท้อง นน.ไม่ค่อยเพิ่ม พอเข้าไตรมาส2ขึ้นมาเดือนละ4-5โลเลย ทั้งที่กินปกติเหมือนไตรมาสแรก ทำไงดีคะ หมอด่าอีกแน่ๆเลย😭

2 ตอบกลับ

ระวังเบาหวานคะ หมอไม่ด่า แต่อาจได้ตรวจเบาหวานเพราะ นน.ขึ้นมากเกินไปคะ

11mo ago

เรียนรุ้ไปเรือยๆคะ สงสัย หรือกังวลอาไร หาข้อมูลและสอบถาม ดีกว่าคิดมากจนเกินผลเสีย สุ้ๆๆ😊