กินยาฟ้าทลายโจร

พึงทราบว่าท้อง เดือนที่แล้วกินยาฟ้าทลายโจรไป3วัน2เวลา ประจำเดือนไม่มาพ.ค ตรวจเจอ ก.ค เป็นโควิด มิ.ย เด็กจะเป็นไรไหมค่ะ แม่กังวลมากๆค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ท้องกี่สัปดาห์คะ

2y ago

ประจำเดือนไม่มา เดือน5/6/7เป็นโควิดต้นเดือน6ค่ะ แล้วมาตรวจตั้งครรภ์ ตอนปลายเดือน6ว่าตั้งครรภ์ค่ะ ตรวจเดือน5ก็ขีดเดียวค่ะ