ขออนุญาตสอบถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

พึงตั้งท้องแรก คุณแม่ๆหลายๆท่านกินนมบำรุงตัวไหนค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ แล้วมียาตัวไหนบ้างค่ะที่แม่ๆใช้ช่วยลดรอยแตกลาย

25 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ บำรุงด้วยนมทุกยี้ห้อเลยค่ะ แล้วก็มีนมแพะบีจี จมูกข้าว แล้วก็ทานโปรตีนน้ำผลไม้ร่วมด้วยค่ะ ส่วนครีมพวกลดลอยแตกลายใช้ของอีฟอยู่ค่ะ2ตัว ทาคู่กัน

เรากินนมหมีค่ะ ส่วนออยเราทาจอนสันตั้งเเต่ท้องเเรกๆปัจจุบัน31weekรอยเริ่มมาเเล้ว หน้าอกนี่เเตกก่อนเพื่อนเลยค่ะ เส้าใจมาก ถ้าคันอย่าเกานะคะลูบๆเอา

บ้านนี้กินทุกนมเลยค่ะผสมๆกันนมวัวนมถั่วเหลืองกินสลับๆกันค่ะกลัวลูกแพ้ถ้ากินแต่นมชนิดเดิมบ้านนี้ใข้ออยท่าท้องค่ะไม่มีรอยแตกเลยท้องใหญ่มาก

กินหลากหลายเปลี่ยนกันไปแต่ต้องมีแอนมัมเสริมด้วยตลอดค่ะ หากเรากินอย่างเดียวตลอดไปจนคลอด น้องคลอดออกมาอาจจะแพ้นมชนิดนั้นได้ค่ะ

แอนมัม นมอัลมอนด์ นมแพะ นมถั่วเหลือง งาดำ สลับกันไปค่ะ จะได้หลากหลาย ทาหน้าท้องบ้านนี้ใช้นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ 35w ยังรอดยุ

แนะนำให้กินหลากหลายค่ะ ส่วนท้องเราใช่เบบี้ออยบ้าง โลชั่นบ้าง ค่ะ ท้องไม่แตกลายนะคะ ตอนนี้ท้องที3แล้วค่ะ

บ้านนี้กินนมวัวรสจืด ดีน่างาดำ นมหมี แอนมัม น้ำหนักน้องเกินเกณแล้วจร้า แม่ไม่เสี่ยงเปนเบาหวานเลย

กินตัวไหนก็ได้ค่ะสลับกันไป นมวัว นมถั่วเหลือง นมแพะก็ได้ถ้ากินอย่างเดิมมากๆลูกอาจเสี่ยงแพ้ค่ะ

นมวัว ดีน่างาดำ แอนมัม นมหมี น้องน้ำหนักตัวเกินเกณฑ์เลยจร้า

กินนมตัวไหนก็ได้ค่ะที่รสจืดกินสลับกันทุกๆวันนมวัว-นมถั่ว

1y ago

เมื่อก่อนท้องเเรกหมอเคยเเนะนำให้กินวันละ3กล่อง ทางนี้กลัวลูกเเพ้นมเลยถามต่อว่าถ้ากินเยอะขนาดนั้นลูกเกิดมาจะไม่เเพ้นมหรอคะ หมอตอบ..อันนี้หมอก็ไม่รับประกันนะว่าเเพ้หรือไม่ เราก็อ่าวเลยทางนี้เน้นกินหลากหลายอย่างให้ครบ5หมู่เอาค่ะ อย่าเน้นไปอย่างใดอย่างหนึ่งเลยเสี่ยงเเพ้มาก😂