ท้องที่3อยากได้ผู้ชายบ้างจังเลยค่ะ

พี่ๆเขา2คนเป็นผู้หญิงอยากให้อีพ่อเขาสมหวังบ้างซาวด์คนที่3ก็ผู้หญิงอีก555 มีโอกาสที่พวงจะงอกไหมค่ะ23วีคพอดี #ขำๆค่ะแม่

ท้องที่3อยากได้ผู้ชายบ้างจังเลยค่ะ
35 ตอบกลับ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาวแต่ได้ลูกชาย

4y ago

ดีแล้วค่าาาา

แม่บ้านนี้อยากได้ลูกสาวค่ะ

😲😲 ขอให้สมปรารถนานะคะ

คุณแม่ทำไมได้แต่ลูกสาว😄

4y ago

กรรมพันธ์มั้งค่ะ5หห

ญ/ช ค่ะ 5 เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ค่ะ