มีใครทีมธันวาคมบ้างคะ

พี่ๆ ท่านไหนทีมธันวาคมบ้าง บ้านนี้ 1 ธันวาคม วันนี้ครบ 36wเต็ม ยังไม่มีอาการอะไรเลย 😀🥹#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

85 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยมีาการคือช่วงนี้เวลาดิ้นเริ่มเจ็บท้องน้อยลามไปจิ๊มิ๊แล้ว เจ็บแปล๊บๆเลย เพราะนางกลับหัวแล้ว