ใกล้เจอกันแล้วหนุ่มน้อยของแม่🤱

พี่สาวชื่อเพลง น้องชายชื่ออะไรดีคะ อยากได้ชื่อไทย พ.พาน พยางค์เดียว😍

ใกล้เจอกันแล้วหนุ่มน้อยของแม่🤱
54 ตอบกลับ

พะพายค่ะ น่ารักดี

เพลินค่ะ คู่กับเพลง

2y ago

ขอบคุณแม่ๆทุกบ้านเลยนะคะ ช่วยตั้งชื่อน้องให้ เลือกไม่ถูกเลย มีหลายชื่อที่ตรงใจมาก 😍😍

น้องพิณจ้า

ชื่อ พร้อม ไหมคะ

พาย พีช🍑

พรีม พาย เพลิน

น้องพอช

พอล พร้อมค่ะ

2y ago

น้องเพล์ ค่ะ

พร้อม พี ค่ะ

น้อง พิณ ค่ะ