แม่ตั้งครรภ์​ตัดผมได้ไหม

พี่ที่ทำงานบอกมีเคล็ด หญิงตั้งครรภ์ไม่ควรตัดผมถือว่าตัดบุญวาสนาเด็ก อันนี้จริงไหมคะ ใครมีประสบการณ์แชร์กันหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

30 ตอบกลับ

ทางนี้ตอนท้องลูกชายคนโตก็ตัดค่ะ จากเอวตัดสั้นเป็นบ็อบเลยค่ะ ตอนนี้คลอดมา7ปี ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ