ฉีดวัคซีนเด็ก

พาลูกไปรับวัคซีน4เดือน โดนไป2เข็ม กลับมาบ้านเป็นไข้เลยค่ะ อยากรู้ว่าหลังฉีดวัคซีนแล้วเราทาแซมบัคให้ได้ไหมค่ะ เห็นลูกปวดสงสารมาก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ประคบเย็นไม่ลดบวม เลยลองใช้วิธีแม่ยาย ให้เอาปาสเตอร์แก้ปวดฟันมาติดตรงที่ฉีด ลูกนอนไม่งอแงนะคะ