ข้องใจค้ามีแม่บ้านไหนไปรับวัคซีนบ้างค่ะวันนี้

พาลูกรับวัคซีน4เดือนหมอที่อนามัยบอกลูกอายุเกิอน2เดือนเลยไม่ได้รับวัคซีน...โรต้า..แต่ท้าอยากรับให้ไปคลินิกเอามีแม่ๆบ้านไหนไปรับมาบ้างค่ะราคาเท่าไหรค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ตอน2,4เดือน ครั้งล่ะ900ค่ะ